Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

TƯ VẤN IN HỘP YẾN SÀO CAO CẤP

Yến sào được biết đến là một trong những sản phẩm bổ dưỡng, có rất nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh và là món quà tặng cao cấp được rất nhiều người lựa chọn. Do đó, để đóng gói, bảo quản sản phẩm được tốt nhất mà không làm mất mùi vị hay chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp thường lựa chọn in hộp yến sào chất lượng.

Để hiểu rõ hơn về vai trò của hộp giấy đựng yến sào đối với việc bảo quản sản phẩm và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tác dụng của việc in hộp yến sào

Tâm lý chung của hầu hết người mua hàng, kể cả chính chúng ta là thường dễ bị thu hút bởi những sản phẩm có mẫu bao bì được thiết kế ấn tượng. Nếu cùng một sản phẩm nhưng được thiết kế với hai mẫu mã khác nhau thì chắc chắn mẫu in hộp giấy đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây được coi là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp và cung cấp đầy đủ các thông tin về chất lượng, giá trị của mỗi tổ yến sào bên trong để kích thích sự mua hàng của người tiêu dùng.
In hộp yến sào với thiết kế tinh tế, đường nét, góc cạnh chắc chắn, hình ảnh minh họa trung thực, sắc nét có vai trò cực kỳ quan trọng giúp thể hiện sự sang trọng, lịch sự và nâng cao giá trị sản phẩm rất tốt. Nếu khách hàng muốn lựa chọn yến sào để làm quà tặng, hộp đựng yến chất lượng cũng là cách để thể hiện thái độ tôn trọng và sự thành ý của người tặng đối với người nhận.

2. Yêu cầu để in hộp yến sào chất lượng

Cũng tương tự với các sản phẩm hộp giấy khác, mẫu in hộp yến sào đẹp có những yêu cầu nhất định. Đặc biệt, đây là một loại thực phẩm, dược phẩm và có giá trị cao nên khi in hộp cần tuân thủ nghiêm ngặt một số yêu cầu về việc lựa chọn chất liệu giấy cũng như kỹ thuật in phù hợp.
Trước tiên, để in hộp yến sào cao cấp, khách hàng có thể sử dụng giấy Ivory, Couche hay giấy mỹ thuật cho lớp ngoài cùng của hộp yến sào. Còn phần bên trong có thể sử dụng giấy carton cứng có độ dày 2 – 3 ly. Còn về kỹ thuật in thường được sử dụng để in bao bì giấy đựng yến sào là kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công như ép kim, ép nhủ, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Trước khi in cần chú ý thiết kế và in hộp giá giá rẻ đựng yến sào sao cho phù hợp với kích thước, trọng lượng của sản phẩm và lựa chọn hình dạng, mẫu mã hộp phù hợp với các tông màu nổi bật. Hơn nữa, các chi tiết trang trí trên hộp cũng cần được thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và sự đặc trưng của doanh nghiệp.

3. Công ty in hộp yến sào giá rẻ tại TP.HCM

Công ty In Việt Vương là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn nhiều năm kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để xây dựng sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp đến ngày hôm nay, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm in chất lượng cao nhất đến quý khách hàng.
Tại đây, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật hùng hậu, có chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Bên cạnh đó, với quy trình làm việc khép kín, công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo cung cấp dịch vụ in nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Liên hệ với In Việt Vương – Công ty in hộp yến sào giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top