Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA IN HỘP CỨNG

Hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường đang là mối quan tâm hàng đầu của toàn thế giới. Bạn đã biết cách bảo vệ môi trường chưa? Hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất, sử dụng hộp đựng, túi đựng bằng giấy để giảm thiểu số lượng túi nilon thải ra môi trường.

Hộp đựng bằng giấy không chỉ có thể trở thành vật dụng thiết thực trong đời sống sinh hoạt mà còn có thể trở thành những sản phẩm chiến lược trong các chiến dịch marketing, quảng cáo của các thương hiệu. Hộp cứng có thể coi là một hộp giấy cao cấp dùng trong những trường hợp đặc biệt, nhất là dùng khi tặng quà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công dụng của hộp cứng nhé !
Mẫu hộp cứng cao cấp tại xưởng In Việt Vương

1.Hộp cứng thể hiện sự sang trọng, cao cấp:

Sản phẩm sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng nếu có một lớp vỏ bên ngoài bắt mắt, sang trọng. Hộp cứng chính là sự lựa chọn hàng đầu cho trường hợp này. Hộp cứng khi in ấn, thiết kế tinh tế sẽ tạo nên màu sắc rõ nét, hình ảnh đẹp hơn so với việc sử dụng các chất liệu khác. Hộp cứng gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay phút ban đầu bởi thiết kế đặc sắc, nâng tầm giá trị của sản phẩm bên trong cùng chất liệu thân thiện, bảo vệ môi trường.

2.Hộp cứng đảm bảo sự cứng cáp:

Quá trình vận chuyển sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm nhất đối với mỗi doanh nghiệp và khách hàng. Giờ đây, với hộp cứng cao cấp của In Hộp Cao Cấp – In Việt Vương, vấn đề vận chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. So với những hộp giấy thông thường, hộp cứng có độ vuông vức trong từng góc cạnh, đảm bảo sản phẩm bên trong được vận chuyển an toàn, hạn chế hư hại.
In hộp cao cấp – In Việt Vương tự tin cam kết sản xuất hộp cứng theo đúng quy trình kỹ thuật tiên tiến, chất liệu phù hợp, đảm bảo thể hiện sự cứng cáp của hộp cứng.

3.Chi phí sản xuất hộp cứng rẻ:

Hộp cứng vừa thể hiện được sự sang trọng, vừa đảm bảo cho quá trình vận chuyển, hơn nữa còn có chi phí sản xuất rẻ hơn so với các loại hộp có chất liệu khác như gỗ, tre,… In Hộp Cao Cấp – In Việt Vương luôn tự hào mang đến sản phẩm hộp cứng chất lượng với giá cả ưu đãi dành cho khách hàng.
Đến với công ty In Việt Vương chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp những mẫu thiết kế hộp cứng sang trọng, phù hợp với xu hướng của năm và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng còn được tư vấn miễn phí cùng sự phục vụ nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên của In Hộp Cao Cấp – In Việt Vương khi khách hàng muốn thiết kế sản phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân. Mọi ý kiến xin hãy liên hệ về thông tin: Tại đây
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top