Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

CÔNG TY SẢN XUẤT HỘP GIẤY, HỘP QUÀ, HỘP RƯỢU SANG TRỌNG

Công ty In Việt Vương đặc biệt chuyên sản xuất hộp giấy, hôp rượu cao cấp, hộp bánh đẹp, hôp đựng quà cao cấp cho các công ty trong và ngoài nước đặc biệt là các hệ thống siêu thị , hệ thống shops bán lẻ, cửa hàng tiện lợi.
In hộp quà tại In Việt Vương

Dịch vụ in hộp quà tại xưởng In Việt Vương

Hộp giấy không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Món quà được tặng thường phải đi kèm với hộp giấy đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp giấy đựng phù hợp.
Hộp quà tết hoàn hảo là hộp quà chứa đựng tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của người tặng quà với người nhận quà. Với những lựa chọn tinh tế, đầu tư thời gian cho việc lựa chọn những sản phẩm. Vậy làm sao để có những hộp quà tết sang trọng đầy ý nghĩa được gửi tới tay những người thân yêu của bạn.
Hộp quà LỘC PHÚ QUÝ: Năm mới mọi người đều mong muốn những điều may mắn tốt đẹp đến với mình, một hộp quà tết mang được ý nghĩa đó tới tay người nhận họ sẽ cảm thấy mình được quan tâm, để lại ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng người nhận. Hộp quà tết này phù hợp với việc tặng đối tác kinh doanh làm ăn, một sự khẳng định thắt chặt tinh thần hợp tác dài lâu.
Hộp quà LỘC VINH HOA: Bạn đang lo lắng rất là nhiều và đắn đo không biết chọn quà gì cho sếp để mong được sự quan tâm để ý của cấp trên đối với bạn. Lộc Vinh Hoa là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, không quá cầu kỳ nhưng đủ sự tinh tế thuyết phục trong đó, sang trọng, lịch sự là cách tốt nhất để bạn thể hiện với sếp. Chắc chắn rằng món quà của bạn sẽ để lại ấn tượng với người nhận.
Hộp quà LỘC SUNG TÚC: Dành một hộp quà tết cho gia đình, người thân đây là lựa chọn cho bạn, sự sung túc ấm áp yên vui trong gia đình. Không khí tết sẽ ấm áp hơn khi đón nhận món quà của bạn.
Công ty In Việt Vương là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top