Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

TƯ VẤN IN HỘP MỸ PHẨM CAO CẤP TẠI TP.HCM

IN HỘP MỸ PHẨM CAO CẤP GIÁ RẺ TPHCM
Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng lên. Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng sử dụng các loại mỹ phẩm để chăm sóc cho cơ thể của mình. Cùng nhu cầu đó, các thương hiệu mỹ phẩm xuất hiện nhiều đã đem đến một thị trường mỹ phẩm vô cùng sôi động và có tính cạnh tranh rất cao.
Một trong những chiến lược kinh doanh để khẳng định giá trị và quảng bá thương hiệu được nhiều nhà sản xuất kinh doanh mỹ phẩm áp dụng đó chính là in hộp mỹ phẩm đẹp, chất lượng.
Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp tại In Việt Vương
Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp tại In Việt Vương
Tìm hiểu về mẫu in hộp mỹ phẩm

1. In hộp đựng mỹ phẩm có tác dụng gì?

Không phải ngẫu nhiên mà hầu như tất cả các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới như: Lancome, Chanel, Dior, L’Oreal, Clinique, Essence, Nivea, Shiseido… đều sử dụng các mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng. Bởi lẽ, tất cả các doanh nghiệp đều nắm bắt được tâm lý của hầu hết khách hàng khi mua hàng thường bị thu hút bởi những sản phẩm có mẫu bao bì bắt mắt, ấn tượng. Đầu tư vào các mẫu in hộp giấy, túi giấy đựng mỹ phẩm cũng chính là cách quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ tiết kiệm cho doanh nghiệp.
Mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp lan tỏa giá trị thương hiệu
Mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp lan tỏa giá trị thương hiệu
Thêm vào đó, chúng ta có thể nhận ra rằng bao bì cũng chính là một phương tiện, là bộ mặt thương hiệu và góp phần không nhỏ trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và sự khẳng định chất lượng của sản phẩm mà các doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.
Sử dụng mẫu in hộp giấy cao cấp đựng mỹ phẩm cũng chính là phương pháp có ý nghĩa trong các chiến dịch bảo vệ môi trường tránh khỏi những sự đe dọa về sự quá tải rác thải mà tất cả cộng đồng trên thế giới đang ra lời kêu gọi.

2. Quy cách in hộp mỹ phẩm:

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành in ấn như hiện nay, không phải quá khó để có những mẫu in bao bì giấy chất lượng để đựng mỹ phẩm. Trong đó, chất liệu giấy có đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến chất lượng in, độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm hộp giấy. Thông thường, người ta sử dụng các loại giấy như Duplex, Couche, Ivory, giấy carton lạnh hay giấy carton sóng A, B, E với mức định lượng giấy khoảng 250 – 400gsm để in hộp đựng mỹ phẩm, hay in hộp bánh kem…
Bên cạnh đó, khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm cần chú ý đển việc lựa chọn kích thước hộp sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và kích thước của bao bì bên trong. Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm, tránh gây lãng phí, tốn kém cho doanh nghiệp mà còn giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn và đảm bảo được tính thẩm mỹ.
Kỹ thuật in và các biện pháp gia công sau in cũng là khâu không thể thiếu khi in hộp mỹ phẩm tphcm. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn kỹ thuật in offset cho tất cả các loại hộp mỹ phẩm. Đặc biệt, đối với các loại mỹ phẩm cao cấp nên thực hiện một số biện pháp gia cao sau in như ép nhủ, bế nổi, phun UV định hình, in metaliza, cán màng bóng hay cán màng mờ để mang đến những sản phẩm hộp giấy bền màu, chất lượng in rõ nét, đẹp mắt, ấn tượng và gây thu hút với khách hàng nhiều hơn.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top