Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

TƯ VẤN IN HỘP ĐỰNG RƯỢU CAO CẤP

Rượu là một trong những loại hàng hóa cao cấp, được sử dụng phổ biến như một món quà tặng mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng. Chính vì thế, chọn in hộp đựng rượu không chỉ là để chứa đựng bảo quản mà còn là một phương tiện truyền thông có hiệu quả.
Để mang lại hiệu quả giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm cũng như thương hiệu thì in hộp rượu giá rẻ chính là một giải pháp tối ưu nhất mà doanh nghiệp có thể lựa chọn.

1.Vì sao cần in hộp giấy đựng rượu đẹp?

In hộp rượu giá rẻ ngoài mục đích cao nhất là để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp thì mẫu thiết kế đẹp còn chứa đựng tình cảm và sự chân thành, quan tâm mà doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình. Nhờ vậy mà việc tạo dựng niềm tin trở nên dễ dàng hơn, đồng thời còn nâng cao hiệu quả kinh doanh, thu về nguồn lợi cao hơn.
Đầu tư in hộp giấy đựng rượu một cách hoàn hảo nhất còn có tác dụng nâng cao giá trị cho rượu và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Theo những nghiên cứu của các chuyên gia thị trường, in hộp đựng rượu quyết định sức mua đến 30% và mẫu hộp đẹp thì con số đó lên tới 50%. Bởi lẽ, tâm lý chung của khách hàng khi quyết định đến việc mua sản phẩm đó chính là họ thường dựa vào yếu tố đầu tiên mà họ thấy đó chính là hình thức của bao bì. Bất kể sản phẩm rượu của bạn có cao cấp đến mức nào nhưng nếu bao bì bên ngoài được thiết kế một cách sơ sài, cầu thả, thiếu các thông tin cần thiết về sản phẩm và nhà sản xuất chắc chắn sẽ khiến họ kiêng dè và có tâm lý nghi ngờ chất lượng sản phẩm bên trong, thậm chí họ sẽ sẵn sàng bỏ qua sản phẩm đó của bạn.
Nói tóm lại, sử dụng mẫu in hộp rượu đẹp chính là một yếu tố đóng quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin dành cho khách hàng, quảng bá thương hiệu và giúp cho hoạt động kinh doanh có hiệu quả hơn.

2.Tiêu chí của một hộp rượu hoàn hảo

Như đã nói ở trên, sử dụng mẫu hộp rượu đẹp sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp, tuy nhiên để xác định chất lượng của hộp rượu thì doanh nghiệp cần xem xét tới những tiêu chí sau để đảm bảo khi in hộp đựng rượu có được sản phẩm tốt nhất cho mình.
  • Hình thức hộp rượu: với vai trò chứa đựng và bảo quản thì hộp đựng rượu cao cấp trước hết phải đảm bảo tiêu chí đó là thích hợp với yêu cầu của dạng bao bì khép kín. Yếu tố này nhằm đảm bảo hộp giấy sau khi in không quá rộng, quá nhỏ so với sản phẩm. Từ đó, có thể bảo quản sản phẩm rượu bên trong một cách tốt nhất.
  • Màu sắc: nếu là một sản phẩm cao cấp thì cần sử dụng những màu sắc trang nhã, lịch sự để thể hiện điều đó. Một số sắc màu như đen, nâu, đỏ đô, trắng, vàng nghệ,… khá thích hợp cho mẫu hộp của loại hàng hóa này.
  • Chất lượng: mẫu hộp rượu cần được in ấn một cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả chứa đựng cũng như thể hiện được tính thẩm mỹ nhất định. Những yếu tố về giấy in, công nghệ in ấn, phương pháp gia công cần được đầu tư một cách kỹ lưỡng.
  • Thông tin: Được xem là một loại hàng hóa khá nhạy cảm và có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng nên bắt buộc trên vỏ hộp đựng rượu tại tphcm cần đảm bảo thể hiện được loại rượu cũng như thương hiệu, những thông tin cần thiết về sản phẩm như thành phần, xuất xứ, cách bảo quản… cũng không thể bỏ qua.

3. Lựa chọn in hộp đựng rượu chất lượng ở đâu?

Với những tiêu chí đặc biệt của mình, không phải đơn vị nào cũng có thể in hộp giấy đựng rượu chất lượng một cách tốt nhất. Vì thế, việc cân nhắc lựa chọn hợp tác với các công ty in hộp rượu giá rẻ cũng là một vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm.
Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp đựng rượu tphcm dành cho khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm In Việt Vương chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và có được sản phẩm in chất lượng nhất.
Hợp tác với chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được in ấn trên nhiều chất liệu giấy đa dạng, thông thường là giấy chipboard với định lượng cao. Ngoài ra còn có thể tiến hành bồi giấy mỹ thuật trên nhiều chất liệu giấy in khác, hay các chất liệu in hộp thông dụng như Ivory, bristol ở định lượng cao. bạn có thêm xem chi tiết sản phẩm đa dạng trên mọi chất liệu như sản phẩm in hộp mỹ phẩm của chúng tôi.
Áp dụng công nghệ in hộp giấy đựng rượu hiện đại, nhanh chóng và chất lượng là in offset dựa trên 4 màu cơ bản giúp cho hộp giấy được thể hiện tốt nhất về màu sắc, hình ảnh cũng như chất lượng của từng bản in. Bên cạnh đó, những phương pháp gia công nhằm bảo vệ màu mực và làm tăng thẩm mỹ cho hộp giấy cũng được thực hiện gia công tại xưởng.
Nếu có nhu cầu in hộp rượu theo yêu cầu cho mình, hay in nhãn rượu doanh nghiệp có thể tham khảo thêm tại đây.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top