Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

IN HỘP THUỐC GIÁ RẺ – PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU HÓA LỢI NHUẬN

Thuốc là một dòng sản phẩm đặt biệc so với các loại sản phẩm khác. Không được quảng bá rầm rộ như các sản phẩm khác nên bao bì, hộp đựng cho thuốc được chú trọng hơn. Tuy nhiên, chú trọng không có nghĩa là vung tiền vào đầu tư cho một mẫu bao bì quá cao cấp mà cần đầu tư đúng chỗ, vừa rẻ lại chất lượng. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ in hộp thuốc giá rẻ ra đời.
in-hop-thuoc-dep-tai-tphcm.jpg

1.In hộp thuốc tại In Việt vương

In hộp thuốc từ lâu đã được các công ty in ấn chú trọng đầu tư thành một mảng dịch vụ riêng để phục vụ cho sản phẩm đặc biệt này. Làm cách nào để có một mẫu bao bì hộp thật chất lượng, thu hút nhưng giá thành lại vừa phải, chính là điểm cốt lõi của dịch vụ in hộp thuốc này.
Bao bì hộp giá rẻ là một trong những phương án giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho ngành kinh doanh dược phẩm nói riêng và kinh doanh sản phẩm nói chung. Để đạt được tiêu chuẩn của dịch vụ inhộp thuốc, các khách hàng cần chú trọng các yếu tố sau đây:

2.Bao bì hộp rẻ nhưng không được bỏ qua yếu tố chất lượng:

Rẻ ở đây tức là sử dụng các mẫu thiết kế đơn giản, hài hòa, không cần in mạ vàng, cán móng nổi,… để tạo hiệu ứng như các sản phẩm cao cấp khác, chỉ cần chất liệu giấy sạch, sáng, kèm theo mẫu thiết kế trang nhã, cán bóng hoặc cán mờ chống thấm tạo độ bền và chống ẩm, bảo vệ cho sản phẩm thuốc bên trong là phù hợp.

3.Đẹp nhưng phải mẫu mã phù hợp:

Không quá cầu kỳ, không cần chú trọng nhận diện thương hiệu. Đặc trưng của sản phẩm này chính là thu hút khách hàng bởi chất lượng chứ không phải mẫu mã bắt mắt. Chính vì thế một mẫu in hộp thuốc đẹp là mẫu in dù đơn giản nhưng phù hợp và đủ thông tin chứ không hẳn là mẫu in cầu kì, bóng bẩy, bắt mắt.

4.Chất liệu giấy đặc trưng cho sản phẩm thuốc:

Đặt biết chú trọng, hộp đựng thuốc phải dùng các loại giấy sạch, trắng và cao cấp như coucher, briston,… để đảm bảo độ an toàn, trách phản ứng phụ khi thuốc tiếp xúc với chất liệu bao bì không được an toàn, sạch sẽ.
in%20hop%20thuoc%20tai%20in%20viet%20vuong.jpg
Thêm vào đó, thuốc khá giống thực phẩm ở chỗ đều nuốt vào dạ dày nên dùng chất liệu trắng, sáng sẽ tạo cảm giác an toàn và muốn mua, an tâm mua hơn cho khách hàng. Sản xuất thuốc là một ngành hàng đặt biệt, để làm được nó người lãnh đạo cần phải có tâm của một lương y. Chính vì thế, từ chú trọng chất lượng thuốc đến việc nghiên cứu bao bì, chất liệu và mẫu mã bao bì đều nên được làm kỹ càng tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra với người tiêu dùng. Tránh vì thiếu hiểu biết mà gây nên thiệt hại. Bao bì hộp rẻ sẽ giúp bạn thu lại lợi nhuận lớn, nhưng chỉ nên rẻ vừa phải, rẻ phù hợp. Quan trọng là cái gì quá rẻ cũng không tốt.
Để biết thêm thông tin về in hộp thuốc giá rẻ, liên hệ ngay với công ty In Việt Vương hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Với kinh nghiệp in ấn nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, hứa hẹn sẽ đem lại loạt sản phẩm khiến bạn không thể ưng ý hơn. Đến với in Việt Vương, bạn sẽ khó có cơ hội phàn nàn về dịch vụ cũng như khâu chăm sóc khách hàng. Chân thành cảm ơn quý khách.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top