Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

DỊCH VỤ IN HỘP YẾN – HÌNH THỨC PHẢI ĐI KÈM VỚI CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm yến sào là một trong những loại thực phẩm cao cấp nhất, có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cực cao và được xem là thần dược bồi bổ sức khoẻ. Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm điều mà doanh nghiệp luôn quan tâm chính là làm sao để đưa đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất mà lại mang về lợi nhuận nhiều nhất. Giải pháp tối ưu nhất được các doanh nghiệp hiện nay áp dụng chính là in hộp yến sào chất lượng.

Đối với một đơn vị kinh doanh mặt hàng thực phẩm cao cấp như yến sào, việc có được một sản phẩm yến đạt chất lượng cao chưa phải là yếu đổ cần và đủ để có thể kinh doanh rao bán một cách dễ dàng. 90% khách hàng bị thu hút bởi vẻ ngoài của sản phẩm. Nó cách khác, in hộp yến đẹp là điều kiện cần để khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn và chính vì thế, các công ty dịch vụ in hộp yến ngày càng được tìm đến nhiều hơn.
Để có được một mẫu bao bì hộp yến đạt tiêu chuẩn và thu hút sự chú ý của khách hàng, các doanh nghiệp cần chú trọng những yếu tố sau đây:

1. In hộp yến sào giá rẻ nhưng vẫn phải ưu tiên chất lượng hàng đầu:

Giá rẻ ở đây không phải là cố gắng cắt giảm chi phí in, chọn chất liệu in kém chất lượng mà là chọn công nghệ in phù hợp với chất liệu giấy in. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí nếu chỉ sử dụng những mẫu in đơn giản, không cán màng kim loại hay in mạ vàng…Chỉ cần sử dụng mẫu thiết kế đơn giản, hài hoà mà tinh tế là sản phẩm của bạn đã đủ gây ấn tượng với khách hàng rồi.

2. Mẫu mã phải phù hợp với thị hiếu khách hàng mục tiêu:

Là sản phẩm thuộc phân khúc dòng sản phẩm cao cấp, mẫu mã của sản phẩm phải phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến. Đặc trưng của dòng sản phẩm này chính là thường được sử dụng làm quà tặng, quà biếu trong các dịp lễ. Chính vì thế, một mẫu in hộp yến đẹp là mẫu in sang trọng nhưng không quá loè loẹt, có thể làm nổi bật giá trị của sản phẩm.

3. Chất liệu giấy in ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm in

Mỗi loại giấy sẽ có cách áp dụng công nghệ in khác nhau cũng như cho ra hiệu ứng in khác nhau. Đặc biệt, đối với những dòng sản phẩm đắt tiền như  dịch vụ in hộp yến sào, rượu…nên chọn các loại giấy cao cấp như couche, briston…để đảm bảo độ an toàn, vệ sinh và tránh sản phẩm bị va chạm với vật liệu bao bì không sạch sẽ. Thêm vào đó, những loại giấy cao cấp này có độ cứng nhất định, giữ dáng vỏ hộp tốt hơn khi xảy ra va chạm. Bên cạnh đó, nó cũng tạo cảm giác cầm chắc tay, sang trọng hơn nâng cao giá trị của sản phẩm trong mắt người mua hàng.
Kinh doanh mặt hàng yến sào là một trong những ngành thu lại nhiều lợi nhuận với điều kiện doanh nghiệp cần phải hiểu tâm lý và thị hiếu khách hàng của mình. Một sản phẩm muốn bán thành công trước tiên cần có chất lượng tốt, tiếp đến chính là có thể gây được sự thu hút của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
In hộp yến rẻ sẽ giúp bạn thu lại lợi nhuận lớn từ những khoản chi phí thấp tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, cần xem xét toàn diện cả về giá cả lẫn chất lượng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề in Việt Vương cam kết sẽ đem lại những sản phẩm ưng ý nhất cho bạn. Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ In Việt Vương trong thời gian qua.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top