Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

TỔNG HỢP KIỂU HỘP CỨNG CAO CẤP PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hộp cứng cao cấp ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay, nhờ sự chắc chắn, sang trọng và tăng thêm sự cao cấp cho sản phẩm. Hộp cứng cao cấp hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, đồ điện tử, trang sức, rượu và quà tặng phân khúc cao…
Để có được bao bì ưng ý cần trải qua nhiều công đoạn, trong đó bước đầu tiên là xác định kiểu hộp phù hợp với sản phẩm. Trong bài viết này, công ty In Việt Vương gợi ý đến mọi người một số mẫu hộp cứng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

1.Kiểu hộp cứng số 1 – Hộp âm dương ép kim logo

Loại hộp cứng này gồm hai phần tách biệt: nắp và thân đáy, trong đó phần nắp che phủ toàn bộ phần thân hộp. Phần quan trọng nhất của kiểu hộp này là tính chính xác, phần nắp phải được bù hao để khớp với phần đáy, không quá rộng (khiến hộp lỏng lẻo, dễ bung), không quá chật (khó mở, dễ làm hộp bị cong).
Mẫu hộp âm dương ép kim logo
Vì nắp hộp sẽ phủ toàn thân nên sẽ thật tuyệt nếu bạn tinh ý thiết kế thêm phần khuyết bên cạnh, để người dùng dễ dàng đóng mở hộp. Bên cạnh đó, để hộp cứng thêm sang trọng, bạn có thể sử dụng kỹ thuật ép kim logo và họa tiết, tạo điểm nhấn thu hút.

2.Kiểu hộp số 2 – Hộp cứng âm dương nắp rời

Tương tự như thiết kế hộp cứng số 1, điểm khác biệt duy nhất là phần nắp sẽ che kín một phần thân hộp (thay vì phủ kín toàn bộ). Kiểu hộp này thường sử dụng làm hộp quà tặng sinh nhật, quà tri ân… Đừng quên đính kèm một chiếc thiệp nhỏ bên trong để tạo bất ngờ cho người nhận.
Hộp cứng âm dương nắp rời
Hộp cứng âm dương nắp rời

3. Mẫu hộp cứng số 3 – Hộp âm dương theo yêu cầu

Đây là kiểu hộp giấy dùng cho sản phẩm như đá quý, trang sức hoặc các đồ điện tử cao cấp. Phần đáy hộp được gia cố thêm một lớp giấy cứng tăng cường sự chắc chắn, đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển.
So với hai kiểu hộp đầu tiên, loại hộp cứng này cần quá trình sản xuất phức tạp và tỉ mỉ nên chi phí thường cao hơn.

4. Kiểu hộp cứng số 4 – Hộp âm dương có nơ

Là một trong số kiểu hộp cao cấp thiết kế theo dạng âm dương, loại hộp cứng này đòi hỏi phần đáy gia cố thêm tấm giấy cứng (thường dày 5mm). Phần giấy cứng này thường được in màu đối lập với nắp và thân nhằm tạo điểm nhấn .
Kiểu hộp này là sự dung hòa những ưu điểm của các kiểu hộp giấy phía trên: chắc chắn hơn kiểu hộp cứng số 1, 2 và tiết kiệm chi phí hơn hộp giấy số 3.

5.Hộp cao cấp số 5 – Hộp cứng quyển sách

Vì có hình dáng giống bìa quyển sách nên loại hộp cứng này thường gọi là hộp sách. Kiểu hộp này gồm hai phần nắp và đáy, trong đó một bên nắp được dán cố định với đáy, bên còn lại thường gắn nam châm chắc chắn.
Thường dùng đựng sản phẩm không quá dày, nhưng có có diện tích bề mặt lớn như tranh vẽ, quà lưu niệm, sổ tay cao cấp, bút bi hoặc kỷ niệm chương…

6. Kiểu hộp cứng số 6 – Hộp quyển sách nắp gập

Mục đích và kết cấu khá tương tự kiểu hộp sách phía trên, điểm khác biệt của hộp cứng số 6 là một bên nắp hộp không được dán cố định, có thể gập lại 360 độ gọn gàng. Nắp hộp thường được gắn thêm nam châm, giúp hộp giấy có thể cố định sản phẩm tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

7. Hộp cứng số 7 – Hộp cứng quyển sách có cửa sổ

Nếu như kiểu hộp số 5, 6 mang tính phổ thông thì kiểu hộp số 7 này cá nhân hơn, bạn có thể yêu cầu thêm các chi tiết như cửa sổ, ép kim, đục lỗ,… để thêm phần nổi bật. Thêm cửa sổ PVC / PET để thấy sản phẩm bên trong hoặc thay đổi nhẹ chi tiết nắp hộp (mũi tên, vòng cung…) là điểm cộng cho loại hộp này.

8. Kiểu hộp cứng số 8 – Hộp ngăn kéo xếp tầng

Giống như một ngăn bàn thu nhỏ, kiểu hộp này có thể rút ra dễ dàng, gồm một hoặc hai ngăn kéo. Phần tay rút thường bằng ruy băng, cotton… Kiểu hộp cứng này thích hợp sản phẩm nhẹ, gọn nhỏ nhưng cần bao bì sang trọng và tiện lợi cao.

 

9. Hộp cứng số 9 – Hộp ruột kéo ruy băng

Điểm khác biệt duy nhất của kiểu hộp này so với hộp số 8 là có 1 ngăn. Phần bên trong hộp có thể chia nhỏ thành nhiều ô bằng thanh giấy.

10. Hộp cứng số 10 – Hộp cứng vali

Khá giống chiếc vali thu nhỏ, kiểu hộp giấy cứng này là một trong số lựa chọn hộp cứng sang trọng. Phần nắp và đáy được gắn với nhau bằng khớp kim loại đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong. Phù hợp sản phẩm như rượu, quà tặng Tết cao cấp, bánh Trung thu hoặc sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như bộ chén, tách trà, bộ ly sứ….

11. Hộp cứng cao cấp 11 – Hộp cứng cao cấp xếp gọn

Đây là giải pháp bao bì tuyệt vời cho các nhà bán lẻ, với nhóm sản phẩm như giày dép, thực phẩm…

Loại hộp cứng này có lợi thế là dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ. Bạn có thể xếp chồng chúng lên nhau và chỉ mất vài giây để gấp thành hộp giấy hoàn chỉnh.Loại hộp giấy này có thể được xếp vào nhóm bao bì sẵn sàng cho bán lẻ RRP, SRP – một trong những giải pháp bao bì đang được ưa chuộng tại các siêu thị, cửa hàng ở Châu Âu, Canada…

12 Hộp cứng 12 – Hộp cao cấp hình trụ

Thiết kế hình trụ, gồm hai phần nắp và đáy, kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Kiểu hộp này sử dụng rộng rãi cho sản phẩm như nến, bánh, kẹo, quà tặng đám cưới…
Sản xuất hộp cứng, hộp cao cấp chất lượng
Đây là kiểu hộp cứng đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Không theo quy tắc hoặc kiểu dáng sẵn có, bạn có thể sáng tạo những kiểu hộp giấy mới lạ để gây ấn tượng với người dùng.
Và chúng tôi sẽ cùng bạn hiện thực hóa những ý tưởng đó cho Quý khách hàng.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top