Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HỘP BÁNH TRUNG THU ĐẦY SÁNG TẠO

Tết trung thu là cơ hội để các doanh nghiệp tạo dựng danh tiếng bằng những hình ảnh sáng tạo và chất lượng cao nhất về thiết kế in ấn bao bì, hộp bánh trung thu.

Vì sao nhiều thương hiệu đầu tư vào thiết kế in ấn hộp bánh trung thu

Tết trung thu là một trong những phong tục truyền thống của người Việt Nam. Đây là cơ hội để mọi người tri ân, thăm hỏi và bày tỏ sự quan tâm lẫn nhau. Trong khi đó, bánh trung thu được coi là biểu tượng của phước lành và sự đoàn kết gia đình. Do đó, bánh trung thu gần như là món quà ý nghĩa nhất mà mọi người dành cho nhau trong những chuyến thăm Tết Trung thu.

Hộp bánh trung thu – Món quà ý nghĩa từ hình thức và chất lượng vỏ hộp

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, vị ngon không chỉ từ hương vị mà còn từ hình thức bên ngoài – bao bì vỏ hộp. Không phải ngẫu nhiên mà mọi người kết luận rằng thiết kế bao bì sản phẩm ảnh hưởng đến quyết định mua tại điểm bán. Với bánh trung thu – một món quà ý nghĩa, thiết kế bao bì bên ngoài thậm chí còn quan trọng hơn.
Một hộp bánh đẹp luôn giúp người tặng thể hiện sự tôn trọng và gây ấn tượng với người nhận. Do đó, bao bì hộp bánh trung thu thường được in hộp cao cấp, sang trọng và lịch sự.

Thiết kế in ấn hộp bánh trung thu nâng tầm giá trị thương hiệu

Như đã đề cập trên, thiết kế hộp bánh trung thu độc đáo sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận và người mua. Do đó, không quá khi nói rằng thiết kế hộp bánh trung thu đẹp ảnh hưởng đến doanh số của thương hiệu mỗi mùa trung thu. Đây là lý do tại sao tất cả các thương hiệu tập trung vào thiết kế in ấn hộp bánh trung thu ngay từ giai đoạn lựa chọn vật liệu đóng gói, thiết kế đến in thành phẩm, chế biến và đóng gói.

Những mẫu thiết kế in ấn hộp bánh trung thu sáng tạo

Mẫu thiết kế in ấn hộp bánh nắp rời
Hộp nắp rời là kiểu phổ biến nhất. Hiện nay, giấy carton với bề mặt giấy là giấy coucher là chất liệu phổ biến nhất cho kiểu thiết kế hộp bánh trung thu nắp rời. Ngoài ra, còn có nhiều thương hiệu còn thêm giấy mỹ thuật hoặc giấy kraft để giúp thiết kế hình ảnh rõ nét hơn.
Bên cạnh đó, việc sử dụng các hình thức trang trí trên vỏ hộp bao bì như nhũ kim loại, gân, dập nổi, … để làm cho bề mặt hộp sang trọng hơn và làm cho logo và thông điệp nổi bật hơn.
Mẫu thiết kế in ấn hộp bánh nắp liền
Mẫu thiết kế và in ấn hộp bánh trung thu dạng này khá hiện đại với hộp và nắp được kết nối với nhau, gắn thêm nam châm để đóng và mở dễ dàng.
Mẫu thiết kế in ấn hộp bánh dạng đèn lồng
Dạng hộp lồng đèn là một trong những hình ảnh tiêu biểu của Tết Trung thu. Có thể mang lại một bầu không khí gia đình. Chiếc hộp này có thể trở thành một món quà độc đáo và thu hút trẻ em.
Mẫu thiết kế in ấn hộp bánh đa tầng
Mẫu thiết kế in ấn bao bì bánh trung thu nhiều lớp và đường nét thiết kế tinh tế sẽ mang đến một món quà sáng tạo với vẻ ngoài cân xứng và lạ mắt.

Ý tưởng thiết kế bao bì bánh trung thu sáng tạo từ chất liệu

Mẫu hộp bánh làm từ giấy kraft
Mẫu hộp bánh trung thu từ chất liệu giấy Kraft kết hợp với túi đựng bánh trung thu sẽ mang lại cảm giác gần gũi như một món quà cho người được tặng. Đồng thời, chất liệu giấy kraff thân thiện với môi trường, đầy đủ sức khỏe người dùng. Về thiết kế, bao bì làm từ giấy kraff mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng.
Bao bì hộp gỗ tự nhiên
Ngoài việc làm giấy chất lượng cao, một hộp bánh trung thu làm từ gỗ tự nhiên sẽ trở thành một món quà sang trọng và thân thiện. Bạn có thể sử dụng gỗ ép kết hợp với họa tiết trang trí và thiết kế để tạo ra một hộp bánh trung thu sáng tạo và đẹp mắt.
Thật vậy, một hộp bánh trung thu thân thiện, gần gũi với thiết kế tinh xảo và sáng tạo sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà các thương hiệu bánh kẹo có thể mang đến cho người tiêu dùng trong dịp này. Thương hiệu của bạn đã có ý tưởng thiết kế và in hộp bánh trung thu đủ để gây ấn tượng với người tiêu dùng trong mùa thu này chưa? In Việt Vương có thể giúp bạn.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top