Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

IN HỘP ĐỰNG RƯỢU CAO CẤP TẠI XƯỞNG IN VIỆT VƯƠNG

Sản phẩm hộp rượu là một trong những sản phẩm mà chúng tôi luôn chú trọng và không ngừng nâng cao nhiều mẫu mã mới đa dạng , rượu là thức uống phổ biến và có số lượng tiêu thụ cao hằng năm. 

Nhằm tăng thêm cạnh tranh và thu hút khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất Rượu đang không ngừng nâng cao chất lượng mà còn chú trọng đến mẫu sản phẩm.
Mẫu hộp đựng rượu sang trọng tại In Việt Vương
Nắm bắt được nhu cầu này các doanh nghiệp sản xuất rượu hiện nay luôn chú trọng đến việc thiết kế các mẫu hộp giấy đựng rượu vừa đảm bảo sự tinh tế, vừa đảm bảo sự sang trọng, bảo vệ an toàn sản phẩm bên trong, giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của mình hơn.
Các hộp rượu hiện nay đều được sản xuất trên công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến nhất, các thông tin in trên hộp giấy phải rõ ràng tăng thêm độ tinh tế và sang trọng.
Chất liệu được dùng cho hộp rượu hiện nay trên thị trường gồm:
  • Hộp mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ) hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn.
  • In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.
  • Hộp cứng: chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).
  • Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm )
  • In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân,…vv
  • Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải, nhung ) hoặc dùng mút bồi nhung.
Xưởng In Việt Vương là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, mẫu hộp rượu cao cấp được in theo yêu cầu của từng khách hàng.
Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.
Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top