Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

IN HỘP CÀ PHÊ ĐẸP VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ – LIÊN HỆ IN VIỆT VƯƠNG LIỀN !

Hiện nay việc in hộp cà phê ngày càng tăng cao, nhiều khách hàng được biết đến  bởi mẫu mã đẹp ấn tượng, thiết kế logo cho sản phẩm hộp cà phê, tạo dựng thương hiệu qua sản xuất in ấn trên bao bì góp phần quảng bá thông tin rộng lớn, tạo ấn tượng khi khách hàng sử dụng sản phẩm, tạo niềm tin cho mọi khách hàng khi tận hưởng hương vị cà phê. Thiết kế và in hộp cà phê cần đồi hỏi cao tính sáng tạo, tỉ mỉ và cho ra một sản phẩm đẹp mắt, thiết kế cần điều chỉnh tông màu phối màu sao cho phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng cho ra. Trao đỏi ý kiến với các doanh nghiệp sản xuất cà phê để tạo ra một sản phẩm được mọi khách hàng đều hài lòng.

Hộp được sử dụng nhiều chất liệu như:

  • Hộp mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ), in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.
  • Hộp cứng cao cấp: chất liệu giấy carton cứng 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ) dùng để sản xuất  những mẫu hộp cà phê cao cấp có giá trị kinh tế thẩm mỹ cao, nhãn ngoài dùng giấy Couche hoặc Kraft, in công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,…tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.
In hộp cà phê Linh Chi túi lọc

Xưởng In Việt Vương là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, theo yêu cầu của từng khách hàng.

Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn đúng thời gian đã cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất ngay hôm nay.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy đang được sản xuất : Tại đây

© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top