Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

HỘP CAO CẤP ĐƯỢC YÊU THÍCH BỞI NHỮNG LÝ DO NÀY

Hộp giấy cao cấp – Một trong những cách bạn có thể truyền đạt thông điệp và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng, khiến họ cần quay lại nhiều lần nữa.
Ngành thương mại điện tử ngày ngày phát triển mạnh mẽ khiến nhu cầu hộp cao cấp cho sản phẩm quà tặng, thời trang, mỹ phẩm… tăng nhanh. Theo ước tính của Euromonitor, đến 2025, gần một phần năm doanh số hàng cao cấp của tập đoàn này (khoảng 74 tỷ euro) sẽ được bán qua kênh trực tuyến.
Tuy khách hàng thường thích mua sản phẩm cao cấp ngay tại cửa hàng nhưng dự đoán xu hướng mua qua kênh trực tuyến sẽ phát triển mạnh.

1. Hộp cao cấp – Tăng tính tương tác qua kênh truyền thông

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư vào bao bì như hộp cứng, túi giấy cao cấp… như một cách để truyền thông thương hiệu.
Missoma, thương hiệu về sản phẩm trang sức là một ví dụ điển hình. Họ khéo léo sử dụng hộp giấy cao cấp lồng ghép những tấm thiệp “biết kể chuyện”, và mời khách hàng chia sẻ trải nghiệm bằng hashtag #MyMissoma.
Bên cạnh tính thẩm mỹ thì yếu tố bất ngờ cũng quan trọng đối với bao bì. Khách hàng sẽ tò mò và cảm thấy thú vị với mẫu bao bì độc lạ hơn sản phẩm thông thường. Điều đó làm cho người nhận cảm thấy ấn tượng, khuyến khích họ chia sẻ thương hiệu của bạn qua phương tiện truyền thông xã hội.
Ngoài ra, các mặt hàng trang sức, rượu, đồng hồ… thường được dùng làm quà tặng. Nếu bao bì của bạn đủ hấp dẫn, sang trọng, khách hàng sẽ không cần giấy gói quà. Từ đó, giúp quà tặng được gửi tới người nhận một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.
Mẫu hộp cao cấp được thiết kế bắt mắt sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn đến người tiêu dùng

2. Hộp cao cấp – Đáp ứng các yếu tố cần thiết

Qua kênh trực tuyến, khách hàng thường bị thu hút bởi những thiết kế bao bì đẹp, hấp dẫn, hài hòa. Điều này rất quan trọng để tạo nên sự thành công trong ngành thương mại điện tử.
Thiết kế đẹp; thông tin thương hiệu đầy đủ, rõ ràng; dễ dàng vận chuyển là những yếu tố cần có của sản phẩm bao bì cao cấp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng quan tâm đến đặc điểm khác của hộp cao cấp như tính bền vững, khả năng tái chế, tái sử dụng, an toàn sức khỏe…
Để gia tăng sự sang trọng, cao cấp cho sản phẩm, các công ty bao bì thường kết hợp nhiều kỹ thuật sản xuất tỉ mỉ như dập nổi, dập chìm, ép nhũ, phủ kim tuyến, cán màng, phủ UV, Varnish…
Kết hợp kỹ thuật như ép kim, ép nhũ, dập chìm / nổi… sẽ giúp mẫu bao bì thêm sang trọng, cao cấp
Kỹ thuật in ấn ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng. Hộp giấy cao cấp thường được in sắc nét, mượt mà, bao gồm mặt ngoài hoặc bên trong bao bì.
Đối với sản phẩm phân khúc cao, người tiêu dùng thường thích mua tại cửa hàng. Vì họ có thể thử, cảm nhận và kết nối cảm xúc trực tiếp với sản phẩm. Bên cạnh đó, tính trung thực có thể được đảm bảo với cách mua hàng truyền thống.
Trong thời đại số hóa, người tiêu dùng rất thông minh, họ thường tìm kiếm và kiểm tra thông tin trên Internet trước khi quyết định mua hàng. Nhiều cửa hàng bắt đầu và phát triển kinh doanh qua kênh trực tuyến, bằng cách cung cấp nhiều thông tin hơn, chụp hình sản phẩm và thiết kế cửa hàng “online” thu hút, bắt mắt “ngay từ cái nhìn đầu tiên”.
Thiết kế đẹp; thông tin thương hiệu đầy đủ, rõ ràng; dễ dàng vận chuyển là những yếu tố cần có của sản phẩm bao bì cao cấp

3. Hộp cao cấp và câu chuyện bền vững

Mẫu hộp yến sào
Trước đây, nhiều người cho rằng hộp cao cấp và tính bền vững là hai điều không thể đi chung với nhau. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu đã chứng minh điều ngược lại với những mẫu bao bì cao cấp thân thiện với môi trường.
Các mẫu hộp giấy, túi giấy, tấm bưu thiếp đính kèm… phải đạt tiêu chuẩn FSC. Bao bì FSC đảm bảo nguyên liệu giấy được lấy từ nguồn rừng có kiểm duyệt và trồng mới.
Bền vững là một phần của trải nghiệm. Người mua hàng sẵn sàng mua hàng từ những thương hiệu sử dụng vật liệu bền vững hơn. Ví dụ, một hộp giấy cao cấp nhẹ, chắc chắn được làm từ sợi gỗ nguyên chất, có thể tái chế, tái sử dụng… sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người tiêu dùng.
Sử dụng bao bì thân thiện với môi trường gia tăng thiện cảm của người tiêu dùng đối với thương hiệu
Giữa các thách thức cân bằng yếu tố sáng tạo và bền vững, thì cải tiến công nghệ, kỹ thuật in là điều thiết yếu đáp ứng nhu cầu bao bì cao cấp tăng nhanh trong ngành thương mại điện tử.
Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đóng gói của bạn bằng giải pháp bao bì chuẩn mực, an toàn, chất lượng. Liên hệ In Việt Vương đặt hộp cứng cao cấp, hộp quà tặng sang trọng sớm nhất nhé.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top