Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

GIỚI THIỆU XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA INHOPCAOCAP.VN

1.Chuyên in các sản phẩm hộp cao cấp đẹp

Trao tặng quà biếu xưa nay luôn vẫn là một vấn đề tế nhị và nhạy cảm, làm thế nào để món quà tặng trở lên vừa sang trọng, tinh tế mà vẫn lịch sự, dễ chịu khi trao và nhận là cả một nghệ thuật. Để món quà vừa vặn trong những chiếc hộp đựng quà xinh xắn, ấn tượng và đẹp mắt làm tăng sự trang trọng, ý nghĩa cho món quà biếu và dễ gây thiện cảm với người nhận. Chính vì vậy khi có ý định tặng quà cho mỗi dịp quan trọng việc lựa chọn vỏ hộp quà tặng là vô cùng quan trọng để món quà tặng được hoàn hảo.
Quà tặng đẹp chắc chắn không thể thiếu sự góp phần của hộp đựng quà đẹp, chính vì thế dịch vụ in hộp cao cấp như in hộp quà ra đời giúp nâng cao sự nhận diện cho sản phẩm.

2.Xưởng sản xuất hộp cứng cao cấp In Hộp Cao Cấp – In Việt Vương

In Hộp Cao Cấp – In Việt Vương với thế mạnh là xưởng hình thành, phát triển bao bì giấy đã gần 15 năm, trải qua những cột mốc đầu tư phát triển với nhiều hình dạng sản phẩm đa dạng cũng như chất lượng ngày càng cao nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng, của khách hàng và thị trường với nhiều sản phẩm: hộp cứng cao cấp, hộp trung thu – túi đựng bánh trung thu, hộp quà – mỹ phẩm, hộp giày – ví.
Hiện nay, tại TP.HCM nói riêng, trên toàn quốc noi chung, chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ làm hộp cứng đựng quà tặng đẹp, ấn tượng cho cá nhân, doanh nghiệp tổ chức sự kiện, lễ tết,… uy tín, chất lượng.

 Các loại hộp cứng cao cấp có tại In Hộp Cao Cấp – In Việt Vương

-Hộp cứng cao cấp : Các loại hộp đựng yến sào, rượu, trà, cà phê và các loại hộp cao cấp khác.
-Hộp trung thu – túi
-Hộp quà – mỹ phẩm: Các loại hộp đựng mỹ phẩm, quà tặng, trang sức, bánh kẹo, socola, hộp giấy
-Hộp giày – ví
Chúng tôi cam kết luôn những sản phẩm in chất lượng, bền, đẹp đến với tay khách hàng. Chúng tôi khác biệt với  nhiều công ty in hộp hiện nay trên thị trường in do giá thấp, chi phí sản xuất thấp nhất giúp khách hàng của mình tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường. Để đạt được mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất hộp cứng cao cấp hàng đầu Việt Nam luôn đồng hành cùng doanh nghiệp tạo ra sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho người tiêu dùng.
Quý khách có nhu cầu in ấn và thiết kế bao bì hộp cứng, hộp giấy, tem nhãn vui lòng quan tâm ủng hộ qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT VƯƠNG HAT

  • Địa chỉ: 46 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: (028).6267 2447 – (028).6267 2448
  • Hotline: 0982.84.83.80
  • Email: vietvuongadv@gmail.com.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top