Thiết kế

Đa dạng

Cam kết

Chất lượng

Giao hàng

Tận nơi

CÁCH ĐỂ IN HỘP GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM ĐẠT CHẤT LƯỢNG TỐT

Sản phẩm hộp giấy đựng mỹ phẩm không chỉ có chức năng bảo vệ, hộp giấy đựng mỹ phẩm còn giúp tăng vẻ thẩm mỹ, tôn vinh sự cao cấp của các dòng sản phẩm làm đẹp. Làm thế nào để in hộp mỹ phẩm chất lượng, sau đây là một số thông tin mà In Việt Vương chia sẻ với bạn

Hộp đựng mỹ phẩm là một mẫu bao bì dạng hộp dùng để đựng các sản phẩm làm đẹp. Có thể là các sản phẩm dùng để trang điểm, thay đổi diện mạo hoặc mùi hương của cơ thể như son, mascara, phấn mắt, kem nền, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, phấn má hồng, sữa dưỡng thể, dầu gội, nước hoa, hoặc các sản phẩm tạo kiểu tóc như gel vuốt tóc, gel xịt…
Với đặc tính riêng biệt của sản phẩm, việc thiết kế và in ấn hộp giấy mỹ phẩm rất phong phú và linh hoạt về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, in ấn… Hộp mỹ phẩm được đánh giá “hoàn hảo” khi cân bằng được hai yếu tố: chức năng bảo vệ sản phẩm và sứ mệnh truyền tải thông điệp của thương hiệu.
Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp tại In Việt Vương
1. Ý nghĩa của hộp giấy mỹ phẩm trong kinh doanh
Sự xuất hiện ngày càng nhiều mẫu mã hộp mỹ phẩm là dấu hiệu chứng tỏ loại bao bì này ngày càng được quan tâm. Dưới đây là một số vai trò chính của hộp giấy mỹ phẩm:
 • Hộp mỹ phẩm giúp bảo quản sản phẩm
Dưới tác động của các yếu tố ngoại cảnh (thời tiết, nơi quản lý…) và ngoại lực (vận chuyển, lưu kho…) thì hộp giấy có tác dụng  cực kỳ quan trọng bảo vệ, hạn chế hư hỏng, méo mó hoặc ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm bên trong.
 • Tăng giá trị cho sản phẩm
Vì là sản phẩm làm đẹp nên bao bì hộp đựng mỹ phẩm cũng cần đạt tiêu chí thẩm mỹ, để phù hợp với đối tượng là nữ giới – nhóm khách hàng luôn yêu chuộng cái đẹp. Tăng giá trị thẩm mỹ ở bao bì sản phẩm còn có tác dụng làm cho sản phẩm trở nên có giá trị hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp trong sản xuất cũng như đẳng cấp về mặt thương hiệu.
 • Quảng bá thương hiệu
Đầu tư vào hộp giấy không chỉ cần đảm bảo yếu tố trọng trách (vận chuyển, bảo quản), mà còn về mặt sứ mệnh (tính thẩm mỹ, truyền tải thông điệp). Trong đó, những yếu tố cần lưu ý khi in thông tin trên hộp mỹ phẩm gồm có:
 • Màu sắc
 • Logo thương hiệu
 • Tên thương hiệu
 • Các thông tin khác về địa chỉ….
Từ đó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện, tìm kiếm đúng sản phẩm của thương hiệu. Tránh nhầm lẫn và sự trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp.
 • Thuận tiện trong quá trình vận chuyển, trưng bày sản phẩm
Hầu hết ở các thương hiệu mỹ phẩm đều có nhiều nhiều dòng sản phẩm nhỏ khác nhau. Bao bì là cách rất tốt giúp họ phân loại và sắp xếp sản phẩm, tránh nhầm lẫn hay mất nhiều thời gian trong khâu bảo quản, trưng bày sản phẩm.
 • Cung cấp thông tin cho khách hàng
Vỏ hộp đựng mỹ phẩm đôi khi còn là kim chỉ nam, giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng về cách sử dụng, bảo quản sản phẩm. Khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm ngay khi họ tìm kiếm, cũng là một cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tư vấn bán hàng.
2. Lưu ý quan trọng khi đặt in hộp đựng mỹ phẩm đẹp, hiệu quả
Đặt in hộp đựng bao bì mỹ phẩm đang có xu hướng phát triển trong thời gian gần đây. Làm thế nào để có được mẫu hộp tốt nhất? Dưới đây là một số lưu ý quan trọng.
2.1 Đặc tính của từng loại mỹ phẩm
Mỗi loại mỹ phẩm sẽ có những đặc tính riêng biệt, cần loại bao bì thích hợp (độ cứng, độ bục, độ nén, độ ẩm…). Do đó khi đặt in bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, điều này giúp công ty bao bì tư vấn loại bao bì phù hợp nhất.
2.2 Chọn cấu trúc, thiết kế hộp phù hợp
Thiết kế và cấu trúc hộp ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sản phẩm. Các yếu tố đó như sau:
 • Hình dáng hộp đựng mỹ phẩm: Hình dáng, cấu trúc hộp tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm bên trong. Một chiếc hộp vừa vặn không chỉ giúp sản phẩm không bị biến dạng do vận chuyển mà còn tiết kiệm chi phí, diện tích trưng bày sản phẩm…
 • Màu sắc in hộp: Màu sắc cũng là một trong những cách doanh nghiệp thể hiện tính thương hiệu của mình. Màu sắc in hộp ảnh hưởng khá nhiều do hệ màu in ấn (CMYK, Pantone) hoặc hiệu ứng bề mặt (cán màng mờ, màng bóng, dập chìm, dập nổi…)
 • Quy cách cho nắp hộp: Có rất nhiều quy cách sử dụng để đóng mở hộp đựng mỹ phẩm. Hãy lựa chọn kiểu nắp dễ sử dụng và độc đáo để làm cho sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp và “xịn sò” hơn.
 • Giấy in và định lượng: Rất nhiều loại giấy có thể sử dụng trong in bao bì đựng mỹ phẩm. Tùy thuộc giá trị sản phẩm mà lựa chọn giấy in và định lượng phù hợp nhất. Trước hết là mục tiêu bảo vệ sản phẩm tốt nhất sau đó là tính thẩm mỹ. Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn loại giấy in hộp, bạn có thể tham khảo tại đây.
 • Thông tin thể hiện trên vỏ hộp đựng mỹ phẩm: Thông tin thể hiện cần đầy đủ, ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu nhất với người dùng. Thông tin trên hộp sản phẩm không lan man gây mất tính thẩm mỹ của bao bì.

Trên đây là một số lưu ý khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp mà In Việt Vương chia sẻ . Bạn đang băn khoăn khi in hộp, chúng tôi sẽ giúp bạn giải pháp bao bì đựng mỹ phẩm phù hợp.
© 2019 - Bản quyền của VIỆT VƯƠNG H.A.T
Back To Top